ร้านขายส่งวัสดุก่อสร้าง Chonburi.happy

วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561

โฟมก่อสร้าง โฟม EPS FOAM EPS โฟมแผ่น โฟมปรับพื้น ราคาส่งตรงจากโรงงาน 0629891944

จำหน่ายโฟมเปล่า โฟมอีพีเอส โฟมแผ่น 

โฟมก่อสร้าง ราคาส่งตรงจากโรงงาน

ราคาส่งตรงจากโรงงาน 0629891944
Line Official: @watsadu4U

http://www.facebook.com/chonburiwatsadu

--------------------------------------------------------------------------------------------------------
ติดตามโปรโมชั่นร้านค้าวัสดุก่อสร้าง Chonburi Watsudu ได้อีกหนึ่งช่องทางผ่าน Line@ official

เพิ่มเพื่อน

ผนังโฟมซีเมนต์ หรือ ผนังโฟมอีพีเอส ก่อสร้างคืออะไร

ผนังซีเมนต์โฟม หรือ ผนังโฟมอีพีเอส เป็นระบบการก่อสร้างรูปแบบใหม่ที่นำมาทดแทนระบบก่ออิฐฉาบปูนแบบเดิม โดยใช้วัสดุโฟม EPS หรือ Expanded Polystyrene Foam มาใช้แทนการก่ออิฐ เพื่อช่วยลดตุ้นทุน, ลดน้ำหนักโครงสร้าง, ประหยัดค่าใช้จ่ายงานโครงสร้าง และประหยัดค่าแรงช่าง และ ประหยัดระยะเวลาในการทำงาน และที่สำคัญที่สุดโฟม EPS เป็นวัสดุที่ช่วยประหยัดพลังงานในการใช้เครื่องปรับอากาศได้ดีเยี่ยม และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

คุณสมบัติพิเศษ

1. น้ำหนักเบา เพราะโฟม EPS มีน้ำหนักเบามากเมื่อเทียบกับการก่ออิฐ โดยมีน้ำหนักไม่กิน 30กก.ต่อ1ตร.ม. เมื่อรวมปูนฉาบสองด้านแล้ว จึงทำให้อาคาร บ้านเรือนที่ก่อสร้างด้วยระบบผนังซีเมนต์โฟม มีน้ำหนักเบากว่าอาคารทั่วไปด้วย สามารถใช้ในงานก่อสร้างใหม่ หรืองานต่อเติมชั้น 2 ก็หมดห่วงเรื่องน้ำหนัก

2. ลดโครงสร้าง ผนังซีเมนต์โฟมมีน้ำหนักเบาจึงไม่จำเป็นต้องใช้ระบบโครงสร้างแบบเก่า หรือ โครงสร้างสำหรับอาคารใหญ่แบบเก่าที่ต้องออกแบบมารับน้ำหนักปูน จึงช่วยประหยัดเงินในการก่อสร้างและลดปริมาณโครงสร้างของอาคารได้

3. ลดความร้อน เก็บความเย็น โฟม EPS มีคุณสมบัติเป็นฉนวนกันความร้อนอย่างดีเยี่ยม ไม่ลามไฟม นิยมใช้ในการทำห้องเย็นต่างๆเพื่อเก็บอุณหภูมิ ดังนั้นบ้านหรืออาหารที่ใช้โฟมซีเมนต์อีพีเอสจะเย็นกว่าบ้านซีเมนต์ ก่ออิฐฉาบปูนทั่วไป

4. ประหยัดพลังงาน ลดค่าๆไฟ บ้านหรืออาคารที่ใช้โฟมซีเมนต์ มีอัตราการใช้ไฟฟ้าในการปรับอากาศน้อยกว่าระบบอื่นถึง 30% ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้เป็นอย่างมาก 

5. เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โฟม EPS ถึงจะใช้เวลายาวนานในการย่อยสลายซึ่งเป็นผลดีต่อการนำมาใช้เป็นวัสดุก่อสร้างแล้ว โฟม EPS ยังไม่มีสารพิษใดๆต่อผู้ใช้งาน อีกด้วย นอกจากนี้โฟม EPS นั้นไม่มีสาร CFC และสารที่ก่อให้เกิดสภาวะโลกร้อน แต่อย่างใด
วิธีการติดตั้งทั่วไป

 • การตัด สามารถใช้เลื่อยงานช่างทั่วไปหรือมีดคัตเตอร์ตัดโฟม EPS ได้อย่างง่ายดาย
 • การต่อโฟม EPS ในกรณีที่จำเป็นต้องมีการต่อแผ่นโฟม EPS เข้าด้วยกันให้ใช้กาวสำหรับต่อโฟม EPS โดยเฉพาะเท่านั้น เพราะกาวชนิดอื่นจะทำปฎิกิริยากับโฟม EPS ทำให้ละลายได้
 • การฉาบ สามารถกรุลวดกรงไก่หรือตาข่ายเสริมแรงติดกับแผ่นโฟม EPS พร้อมกับทาน้ำยาพิเศษสำหรับประสานโฟม EPS และปูนฉาบให้ยึดติดกัน สุดท้ายทำการฉาบปูนฉาบลงบนผิวหน้าแผ่นโฟม EPS ได้เลย

วิธีการติดตั้ง

 • พื้น ใช้โฟม EPS ร่วมกับแผ่นพื้นสำเร็จได้เพื่อลดน้ำหนักอาคาร โดยวางแผ่นโฟม EPS ลงบนแผ่นพื้นสำเร็จแล้วจึงใช้เหล็กไวเมชวางเสริมเพื่อเพิ่มความแข็งแรง หลังจากนั้นจึงเทคอนกรีต topping หนาประมาณ 5ซม.  โฟม EPS สำหรับงานพื้น วัตถุประสงค์หลักคือ ช่วยลดน้ำหนักอาคาร เช่น ต้องการปรับพื้นสูง 1 เมตร สามารถใช้โฟมหนา 80 ซม. และเทปูนทับหน้าอีก 20 ซม. โดยเสริมตะแกรงไวเมชตามมาตราฐานเพื่อเพิ่มความแข็งแรง
 • ผนังโฟม โครงคร่าวเหล็ก ให้ใช้เหล็ก รางยู 2 นิ้ว หรือ 3 นิ้ว  เป็นโครงคร่าวโดยติดตั้งโคร่งคร่าวติดกับใต้ท้องคานและพื้นด้วยสกรูให้แน่นหนา หลังจากนั้นสอดแผ่นโฟม EPS เข้าไปในเหล็กรางยู 2 นิ้ว หรือ 3 นิ้ว และ ยึดติดโฟม EPS กับเหล็กด้วยกาวพิเศษ กรณีใช้ปูนฉาบทับรองด้วยตะแกรงลวดและใช้น้ำยาประสานซีเมนต์ช่วยให้ตัวเนื้อปูนซีเมนต์ยึกเกาะกับตัวผนังได้ดีขึ้น

 • หลังคา ใช้โฟม EPS โดยวิธีง่ายๆ เพียงแค่ใช้โฟม EPS และทำการยึดให้ติดกับโครงหลังคาหลัง จากนั้นจึง ค่อยทำการปูกระเบื้องมุงหลังคาทับบนแผ่นโฟม อีกชั้นหนึ่ง


กาวต่อโฟมอีพีเอส Glue EPS Foam น้ำยาประสานซีเมนต์ โฟมอีพีเอส มีจำหน่ายแล้ว!!!!!!

กาวต่อโฟมอีพีเอส Glue for EPS Foam
ข้อแนะนำ
- กาวผสมแล้วจะแข็งตัวภายใน 40 ถึง 60 นาที ดังนั้นควรผสม แค่พอใช้
- หลังทากาวแล้วควรทิ้งไว้ประมาณ 40 ถึง 60 นาที อากาศปกติ กรณ๊ถ้าอากาศชื้นหรือมีฝนตกควรทิ้งไว้นานขึ้น 90 นาทีขึ้นไปน้ำยาประสานซีเมนต์โฟมอีพีเอส 
www.aprimeplus.com
จัดจำหน่ายโดย บริษัท เอไพร์ม พลัส จำกัด
โทร. 02-8948847 Email: aprime.plus@gmail.com

7 ความคิดเห็น:

 1. กาวต่อโฟม EPS ใช้เวลาประมาณกี่นาทีแห้งติดกันครับ

  ตอบกลับลบ
 2. โฟมใช้นานๆจะกินตัวเองเป็นขุยๆไหมครับ

  ตอบกลับลบ
 3. โทรกลับเพื่อข้อมูลเพิ่มเติมค่ะ0902322899ค่ะ

  ตอบกลับลบ
 4. ขอรายละเอียดและราคาครับ

  ตอบกลับลบ
 5. ขอรายละเอียดโพมครับ.

  ตอบกลับลบ
 6. ขอทราบราคาและมีสาขาใกล้ลาดกระบังใหมครับหรือต้องสั่งตรงจากบริษ้ทครับ

  ตอบกลับลบ